TIẾNG ANH MẪU GIÁO (4-6 TUỔI)

Khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em thiếu nhi, kết hợp giữa học và chơi giúp các em hình thành thói quen học Tiếng Anh từ sớm, rèn luyện nâng cao khả năng phản xạ Tiếng Anh, phát triển đồng đều cả thể chất và năng khiếu.
TIẾNG ANH MẪU GIÁO
Khóa học được thiết kế đặc biệt dành riêng cho các em thiếu nhi, kết hợp giữa học và chơi giúp các em hình thành thói quen học Tiếng Anh từ sớm, rèn luyện nâng cao khả năng phản xạ Tiếng Anh, phát triển đồng đều cả thể chất và năng khiếu.
 
Tận dụng thời điểm lý tưởng cho con theo học Tiếng Anh
Giai đoạn từ 4 – 6 tuổi của trẻ được đánh giá là giai đoạn vô cùng quan trọng để trẻ tiếp xúc với ngôn ngữ bởi trong quá trình này mạng liên kết giữa các tế bào trong não hình thành và phát triển mạnh nhất, lúc này tiếng mẹ đẻ hay bất cứ một ngôn ngữ nào cũng đều được hình thành như nhau trong não. Vì vậy, các bậc phụ huynh hãy tận dụng “giai đoạn vàng” này của con để áp dụng cho việc học tiếng Anh nhằm phát triển khả năng cũng như tư duy ngôn ngữ một cách tối ưu nhất có thể.
 
Để đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh và học sinh, Anh ngữ Esmart đã thiết kế khóa học Tiếng Anh Mẫu giáo (Pre-ESK). Với đội ngũ giáo viên Việt Nam và giáo viên bản ngữ trực tiếp giảng dạy các em cùng đội ngũ trợ giảng nhiệt huyết, tận tình với công việc, chúng tôi cam kết mang tới cho các học viên môi trường học chuẩn quốc tế và chuyên nghiệp nhất
 
Lợi ích của khóa học:
  • Các bé được học Tiếng Anh theo chuẩn giáo trình quốc tế: Chương trình, nội dung học được thiết kế vui nhộn dựa trên bộ giáo trình nổi tiếng Happy Hearts của tập đoàn giáo dục Đại Trường Phát, các bé sẽ được học Tiếng Anh qua các bài hát vui nhộn, các bài tập thể dục, câu chuyện v.v... sẽ tạo cho bé hứng thú và học từ nhanh hơn, đồng thời kích thích sự sáng tạo, trí tưởng tượng của trẻ.
  • Các bé được phát triển khả năng ngôn ngữ từ sớm: đội ngũ giảng viên bản ngữ sẽ hướng dẫn các bé học cách phát âm chuẩn Anh Mỹ, tạo phản xạ nhanh với Tiếng Anh, xây dựng sự tự tin từ bé, tạo lợi thế cho việc học tiếng Anh hiệu quả hơn trong tương lai.
  • Các bé được học hỏi, hình thành nhân cách, suy nghĩ có định hướng từ sớm: Thông qua các bài học, các hoạt động tập thể các bé được biết tới những câu chuyện nhỏ mà ý nghĩa trong cuộc sống, từ đó hình thành tư duy, phát triển cân bằng não trái và phải.
 
Chương trình học:
  • Học viên của chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo được chia thành bốn cấp độ (level): Pre-ESK1 đến Pre-ESK4. Để bảo đảm học viên hoàn thành tốt từng khoá học, chương trình Tiếng Anh Mẫu Giáo tổ chức các buổi Kiểm tra Chất lượng thường xuyên ở giữa và cuối mỗi khóa, trên cả bốn kỹ năng: Nói, Nghe, Đọc, và Viết.
  • Các bài học được lồng ghép các hoạt động thể chất, sinh hoạt ngoài trời nhằm tạo môi trường học phong phú, đa dạng nhất cho các em.
 
Cấp độ Giáo trình Tổng số giờ Thời lượng Học phí/ khóa
Pre-ESK1a Happy Hearts Starter 30 2 tháng/8 tuần 2,500,000
Pre-ESK1b Happy Hearts Starter 30 2 tháng/8 tuần 2,500,000
Pre-ESK2a Happy Hearts 1 30 2 tháng/8 tuần 2,600,000
Pre-ESK2b Happy Hearts 1 30 2 tháng/8 tuần 2,600,000
Pre-ESK3a Happy Hearts 2 30 2 tháng/8 tuần 2,700,000
Pre-ESK3b Happy Hearts 2 30 2 tháng/8 tuần 2,700,000
Pre-ESK4a Phonics (A-Z Pronunciation) 30 2 tháng/8 tuần 2,800,000
Pre-ESK4b Phonics (A-Z Pronunciation) 30 2 tháng/8 tuần 2,800,000
Thời gian học:  - Tối 2,4,6  hoặc tối 3,5,7 (18h00-19h30); hoặc chiều thứ 7,chủ nhật
  •  
GIẢM 20% HỌC PHÍ VÀ TẶNG BỘ TRANH HÌNH (FLASHCARDS) KHI ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 3
 
Horizontal Scroll: GIẢM 20% HỌC PHÍ VÀ TẶNG BỘ TRANH HÌNH (FLASHCARDS) KHI ĐĂNG KÝ TRONG THÁNG 3