GIA SƯ LỚP 9

Kiến thức của bất kỳ khối lớp nào, cấp học nào đều không thể bỏ qua. Vì chương trình học theo phân phối của Bộ giáo dục và đào tạo giống như xoáy trôn ốc, càng lên cao càng mở rộng ra, nếu học sinh không nắm được kiến thức cơ bản, bị hổng kiến thức từ các lớp dưới, việc học tốt sẽ là rất khó khăn. Kiến thức lớp 9 rất quan trọng, nhưng cũng cần phải ôn tập và nắm chắc các kiến thức cũ, học sinh mới có thể tự tin và thành công với bài thi chuyển cấp của mình. Gia sư lớp 9 chính là cần cho lúc này, là người sẽ giúp phụ huynh và học sinh xua đi nỗi lo về từng môn học ấy!
GIA SƯ LỚP 9

Lớp 9 là năm học cuối cùng của bậc THCS, là năm học đặc biệt quan trọng cho học sinh lớp 9 mà mục tiêu cuối cùng là phải đạt thành tích tốt cho kỳ thi chuyển cấp lên lớp 10. Chắc hẳn các bậc phụ huynh ai cũng đều mong muốn con em mình có thể thi đỗ vào các trường chuyên, các trường năng khiếu hày trường công lập có tiếng hoặc tối thiểu cũng phải đủ tiêu chuẩn được xếp vào lớp chuyên lớp chọn. Để đạt được kết quả tốt  ngoài nổ lực của bản thân các em cần có sự hổ trợ rất lớn từ các thầy cô và gia đình.

Gia sư Esmart  ngoài việc dạy kèm các môn khác sẽ luôn chú trọng bồi dưỡng nâng cao các môn:

1. Toán và Ngữ Văn

Đây là hai môn học cơ bản bắt buộc và quan trọng nhất luôn có mặt trong các kỳ thi chuyển cấp. Dĩ nhiên kiến thức thi sẽ là kiến thức tổng quát từ các lớp dưới, nhưng chủ yếu vẫn là nội dung của chương trình học lớp 9.

Giáo viên  sẽ hướng dẫn phần Đại số cho các em nội dung trọng tâm như các biểu thức chứa căn bậc hai, hàm số và đồ thị hàm số, phương trình và hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, phương trình bậc hai… đây đều là những kiến thức rất quan trọng chắc chắn có trong đề thi. Phần hình học chủ yếu tập trung vào các vấn đề có liên quan đến đường tròn (tính đối xứng, góc nội tiếp, số đo cung, tiếp tuyến…) tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi tư duy rõ ràng và liên kết.

Đối với môn Ngữ Văn được phân phối chương trình với nhiều thể loại bài đọc, từ chính luận, truyện trung đại, truyện Kiều đến truyện ngắn và thơ giai đoạn kháng chiến… Các kỹ năng viết văn, làm văn được trình bày chi tiết và tỉ mỉ hơn. Nội dung của Ngữ Văn lớp 9 khá nặng và nhiều vấn đề quan trọng học sinh cần nắm vững và ghi nhớ. Những năm gần đây, nhiều vấn đề “thời sự” nóng bỏng cũng thường được đưa vào đề thì nên các em học sinh cần quan tâm theo dõi các chủ đề này.