GIA SƯ LỚP 7

Gia sư lớp 7 là quan trọng nhất ở bậc trung học, cần có kiến thức sư phạm chuyên sâu, tính kiên nhẫn, trách nhiệm và đặc biệt phải có tấm lòng thương yêu mến trẻ.
Con hôm nay đã vào lớp 7, cái tuổi học sinh bắt đầu thể hiện mình là người lớn, đây là một độ tuổi cực kỳ nhạy cảm mà phụ huynh hay  của các em cần phải hết sức lưu ý và để tâm. Nếu quý vị phụ huynh không tìm được phương pháp phù hợp thì đây là một độ tuổi cực kỳ khó dạy dỗ hay bảo các em nghe lời và có quá nhiều vấn đề xảy ra với học sinh ở lứa tuổi này.

Lớp 7 là năm học vô cùng quan trọng, có thể nói là năm “bản lề” quyết định đến kết quả học tập ở bậc trung học cơ sở và các năm học sau này đặc biệt là môn Toán, Ngữ Văn và Anh Văn. Độ tuổi hoc sinh lớp 7 là lứa tuổi dễ sa ngã nhất mà việc học thêm bên ngoài không kiểm soát có thể là nguyên nhân gián tiếp làm trẻ “hư hỏng”.

Đa số học sinh lớp 7 không dám “dừng buổi giảng” của thầy cô để hỏi về những vấn đề chưa hiểu rõEsmart sẽ giúp các em khắc phục được nhược điểm này nếu không tình trạng sẽ càng tồi tệ hơn.